CORDIAL ปฎิทิน การ์ดปีใหม่ การ์ดวันเกิด การ์ดอวยพร กระดาษห่อของขวัญ โบว์ ริบบิ้น กล่องของขวัญ

เคล็ดลับความสำเร็จของบริษัทยอดเยี่ยม

“ใกล้ชิดลูกค้า”

การ์ดว่างสำหรับลูกค้าองค์กร

     ในภาวะที่มีการแข่งขันทางการตลาดสูง เช่น ปัจจุบันกลยุทธ์สำคัญในการรักษาฐานลูกค้าให้มั่น ก็คือ การบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้สึกผูกพันธ์กับบริษัทในระยะยาว กลยุทธ์ใดละที่เหมาะสำหรับสร้างความสัมพันธ์อันละเอียดอ่อนนี้

 

     เคล็ดลับสู่ความสำเร็จของปรมาจารย์การขายระดับโลก

 

     สุดยอดนักขายคนแรกและคนเดียวในโลกที่ขายรถได้วันละ 6 คันทุกวัน เป็นเวลาติดต่อกัน 12 ปี คือ โจ จิราร์ด ซึ่งได้รับการยกย่องจาก Guinness Book of World Record เป็น The World’s Greatest Salesperson

 

     กลยุทธ์ของเขาคือ ความพยายามให้คนรู้จักชื่อ โจ จิราร์ด และจารึกอยู่ในใจตลอดเวลา ตลอดจนการติดตามเอาใจใส่ ติดต่อลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ เริ่มตั้งแต่ส่งบัตรอวยพรให้ลูกค้าและคนรู้จักทั่วไปในวาระต่างๆ ทุกเดือน ตั้งแต่คริสต์มาส วาเลนไทน์ วันเกิด ตลอดจนบัตรอวยพรแสดงความยินดี ขอบคุณหรือแสดงความระลึกถึงในโอกาสต่างๆ แต่ละเดือน โจ ส่งบัตรอวยพรให้ลูกค้ากว่า 13,000 ใบ ทำให้ลูกค้ารู้สึกได้ถึงความเอาใจใส่ที่พิเศษ และโจ จิราร์ด จะเป็นชื่อแรกที่ลูกค้านึกถึงเมื่อจะสั่งซื้อรถยนต์

 

     Logo Cordial New คือ ผู้ช่วยของท่านในการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า รักษาความสัมพันธ์ให้ยั่งยืนและสร้างความประทับใจให้ลูกค้าด้วยบัตรอวยพรหลากสไตล์ สร้างสรรค์โดยดีไซเนอร์ที่มากด้วยประสบการณ์ในการออกแบบบัตรอวยพรซึ่งได้รับการยอมรับเป็นผู้นำเทรนด์ แสดงผลงานในห้อง Trend งาน PaperWorld ประเทศเยอรมนี ปี พ.ศ. 2544 – 2553

เลือกใช้บัตรอวยพรของ Cordial ได้ในวาระต่างๆ ดังนี้

 

บัตรอวยพรระหว่างปี

 

บัตรอวยพรวันเกิด

สำหรับวันเกิดของลูกค้า พนักงาน และบุคคลใกล้ชิด

 

บัตรอวยพรในวาระครบรอบ

อวยพรในโอกาสครบรอบการก่อตั้งบริษัท สถานการศึกษา สถานบัน องค์กรอื่นๆ ของลูกค้า

บัตรเชิญ
เนื่องในโอกาสเปิดตัวสินค้าใหม่ เปิดสำนักงานหรือสาขาใหม่ ร่วมฉลองความสำเร็จ งานเลี้ยงสร้างสรรค์ ฉลองวาระครบรอบการก่อตั้งบริษัท สถานศึกษา สถาบัน องค์กรอื่นๆ

 

บัตรแสดงความยินดี
ในโอกาสที่ลูกค้าได้เลื่อนตำแหน่ง เข้ารับตำแหน่งใหม่ หรือประสบความสำเร็จในทางธุรกิจ ฯลฯ

บัตรขอบคุณ

สำหรับขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนสินค้า ลูกค้าที่ใช้บริการ หรือให้ความช่วยเหลืออื่นๆ

 


CorporateSale SeasonCard

         บัตรอวยพรเทศกาล

        • การ์ดปีใหม่ การ์ดคริสต์มาส ช่วงเดือน พ.ย. - ธ.ค.
        • การ์ดตรุษจีน เดือน ม.ค. - ก.พ.
        • บัตรอวยพรวันสงกรานต์ 13 เม.ย. และวันสำคัญทางศาสนา
        • การ์ดวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ.
        • การ์ดวันแม่ 12 ส.ค.
        • การ์ดวันพ่อ 5 ธ.ค.

งานออกแบบ

บริษัท คอร์เดียลดีไลท์ จำกัด มีความพร้อมในการออกแบบการ์ดอวยพร ปฏิทินปีใหม่ ไดอารี่ แพลนเนอร์ กล่องและถุงใส่ของขวัญ กระดาษห่อของขวัญ โบรชัวร์แนะนำสินค้า โดยทีมดีไซเนอร์ที่มากด้วยจินตนาการสร้างสรรค์ ความสามารถและประสบการณ์คลังภาพถ่าย ดีไซน์เช่าซื้อลิขสิทธิ์ภาพถ่ายทิวทัศน์ประเทศไทย ภาพถ่ายดอกไม้ งานออกแบบสไตล์ไทย ไทยร่วมสมัย สไตล์สากล และการ์ตูน จากคลังภาพ และ Design ของ Cordial ที่มีมากกว่าหมื่นแบบ